Trang Chủ » Cộng đồng

Giới thiệu về các lớp nhân vật

Hỡi các chiến binh dũng cảm!

Chào mừng các ngươi đến với khóa đào tạo người giám hộ thiên thần. Thế giới đang lâm nguy trước sự bành trướng của loài rồng. Muôn loài đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong, trong đó có cả loài người. Chính vì thế mà các ngươi tới đây. Các hiệp sĩ của ta, hãy lựa chọn cho mình hướng đi mà các ngươi yêu thích để vững bước trên con đường trở thành huyền thoại. Ta có 4 lựa chọn cho các ngươi:

 

Chiến sĩ

Các ngươi có biết đến chiến thần Hercules với chiến công tiêu diệt con mãng xà 17 đầu Hydra? Các chiến sĩ sẽ sử dụng vũ khí chính là kiếm. Với sức mạnh của đất mẹ Gaia, các ngươi sẽ là quân đoàn chủ lực trong cuộc chiến chống lại loài rồng. Với sức tấn công mạnh mẽ và khả năng phòng thủ vững vàng, các ngươi sẽ trở thành những Hercules và Achilles của tương lai. Các nữ chiến sĩ sẽ được nữ thần Athena bảo hộ.

 

 

Pháp sư

Thần dẫn đường Hermes với quyền trượng trong tay sẽ hướng dẫn cho các ngươi. Các ngươi sẽ được học những pháp thuật có khả năng phá hủy khủng khiếp có thể khiến cho những quân đoàn lớn phải khiếp sợ. Các ngươi có thể không đi đầu trong chiến đấu nhưng sẽ là những người kẻ tài giỏi nhất để quyết định số phận cuộc chiến.

 

Mục sư

Các ngươi sẽ được học khả năng chữa trị vết thương của thần y học Asclepius cùng với sức mạnh của nữ thần sông Styx. Các ngươi sẽ là hiện thân của nước với khả năng chữa trị dễ dàng mọi loại bệnh tật. Và khi nước phẫn nộ, sức mạnh của nó là vô cùng khủng khiếp.

 

 

Du hiệp

Cung tên là vũ khí mà các ngươi sẽ được sử dụng. Sở hữu sức mạnh của gió: nhanh, mạnh và chính xác. Artemis và Robinhood sẽ là những hình mẫu mà các ngươi cần vươn tới và vượt qua.

 

 

Các ngươi đến đây không phải vì các người nhỏ bé đến mức phải liên kết để chống lại loài rồng hung ác. Các ngươi đến đây bởi các ngươi đã lựa chọn con đường để trở thành thần thoại. Vận mệnh của thế giới nằm trong tay các ngươi. Hãy lựa chọn và bước đi. Lịch sử sẽ ghi danh các ngươi - những con người quả cảm.

 

CHÚC CÁC NGƯƠI NHANH CHÓNG TRỞ THÀNH NHỮNG HIỆP SĨ PHI THƯỜNG

Người giám hộ của các thiên thần